Thời gian làm việc từ 07:30 - 17:30 - Liên hệ: (028) 3505.1237
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logodahoacuongvuongson
mau_cau_thanh_da_hoa_cuongcac_loai_da_hoa_cuongmau_da_hoa_cuong_dep_nhatcot_da_hoa_cuong
Sản phẩm nổi bật

Đá trắng muối hay đá muối trắng

Đá trắng muối là một loại đá tự nhiên được khai thác ở các vùng núi Việt Nam. Hàm lượng khoáng chất của đá muối trắng cao, độ cứng cao và khả năng chống ăn mòn tốt. Ở Việt Nam có 2 nơi nổi tiếng về đá trắng muối là đá muối trắng Nghệ An và đá muối trắng Yên Bái.

trang-muoi-nghe-an

Đá trắng muối Nghệ An có hạt mịn hơn và thường có vân xanh đen.

da-marble-3-1

Đá trắng muối Yên Bái có hạt to và ánh cừ rõ ràng hơn.

Các mỏ đá đã được khai thác hơn 100 năm và vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay. Đá trắng muối Nghệ An là loại đá trắng muối nổi tiếng nhất Việt Nam, được khai thác từ miền Tây Nam Bộ tỉnh Nghệ An và có từ lâu đời.

Đá trắng muối Yên Bái được khai thác từ phía đông bắc tỉnh Yên Bái, có rất nhiều điểm độc đáo so với các loại đá muối khác như đá trắng muối Nghệ An.

Trong các loại đá hoa cương tự nhiên đã và đang được khai thác sử dụng hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới thì màu trắng là một màu rất hiếm, Chính vì vậy nó mang lại sự độc đáo và hiệu quả kinh tế cao cho đá trắng muối Việt Nam.

Đá trắng muối Nghệ An, đá trắng muối Yên Bái đều đẹp và rẻ.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển công nghiệp hóa và đô thị hóa ở Việt Nam, loại vật liệu xây dựng này đã được sử dụng rộng rãi cho các công trình như nhà ở, biệt thự, chung cư, khách sạn. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đá trắng muối đẹp và rẻ của khách hàng, Công ty TNHH TMXD Vương Sơn cung cấp và thi công các loại đá trắng muối chất lượng cao với nhiều kích cỡ khác nhau với giá cả phải chăng.

Công trình làm từ đá trắng muối mang đền vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng mà đá nhân tạo không có được. Đá trắng muối không chỉ rẻ mà còn rất đẹp.

 

Màu trắng mang đến không gia sáng, sang trọng và là một trong những màu cơ bản trong thiết kế vì vậy đá trắng muối được sử dụng rộng rãi để xây dựng nhà ở, công trình.

doi_tacdoi_tacdoi_tacdoi_tacdoi_tac
Thông tin liên hệ

CTY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VƯƠNG SƠN

Đc: 226 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh: 323 Lương Định Của, p. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0305170461 (31/08/2007)

Giấy phép kinh doanh: 4102053418

Điện thoại: 028.3505.1237 - Fax: 08.5403.5909

Email: dahoacuongvuongson@gmail.com

Di động: 0988 574 887 (Mr. Vương)

Nhận tin khuyến mãi
Copyright © 2018  Vương Sơn Granite. All Right Reserved.