Thời gian làm việc từ 07:30 - 17:30 - Liên hệ: (028) 3505.1237
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logodahoacuongvuongson
mau_cau_thanh_da_hoa_cuongcac_loai_da_hoa_cuongmau_da_hoa_cuong_dep_nhatcot_da_hoa_cuong
Sản phẩm nổi bật

Thi công đá hoa cương đỏ sa mạc

Thi công ngôi nhà của bạn với đá đỏ sa mạc

Đá đỏ sa mạc là một loại đá granit đỏ tự nhiên được khai thác từ Ấn Độ. Nó cung cấp một vật liệu xây dựng đẹp, tự nhiên và kinh tế. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên một ngôi nhà bằng đá đỏ sa mạc hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

do-sa-mac

Thi công đá hoa cương đỏ sa mạc: Đá đỏ sa mạc là một loại đá trầm tích được cấu tạo từ các khoáng chất thạch anh, fenspat và biotit. Nó có thể được tìm thấy với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau ở các sa mạc ! Những trầm tích này hình thành khi các lớp cát kết được xếp chồng lên nhau, với mỗi lớp chứa nhiều thạch anh hơn. Khi các lớp này bị kiến tạo mảng đẩy lên độ cao hơn, chúng bị ép lại với nhau và bị nung nóng đến nhiệt độ cực cao, sau đó khiến chúng tan chảy thành một chất lỏng nóng chảy được gọi là magma. Khi magma này nguội đi, nó trở nên


Đá hoa cương đỏ sa mạc là một loại đá trầm tích. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong xây dựng các tòa nhà, tượng đài, đài tưởng niệm và các dự án xây dựng khác. Có hai loại đá granit đỏ sa mạc chính: hạt thô và hạt mịn.

Thi công đá hoa cương đỏ sa mạc là quá trình khai thác đá để sử dụng cho các công trình xây dựng. Quá trình này có nhiều bước cần được xác định trước khi bắt đầu công việc thực tế, bao gồm khai thác đá, cắt, chạm khắc và đánh bóng. 

Phần tính năng:

Một lựa chọn thân thiện với môi trường cho ngôi nhà của bạn

Đá đỏ sa mạc là vật liệu xây dựng bền vững, cần chăm sóc và bảo dưỡng tối thiểu. Nó sẽ không bị vỡ, vụn, nứt hoặc cong vênh như các loại đá khác, làm cho nó trở thành một lựa chọn thân thiện với môi trường cho ngôi nhà của bạn.

Chịu được thời tiết

Cho dù bạn đang tìm kiếm tấm ốp mặt tiền, ốp bếp hay cầu thang, bạn có thể chắc chắn rằng ngôi nhà của mình sẽ tồn tại trọn đời với đá đỏ sa mạc. Kết cấu chắc chắn và vẻ đẹp tự nhiên của đá sẽ không bao giờ bị mài mòn.

Cập nhật các xu hướng mới nhất

Đá đỏ sa mạc có nhiều màu sắc chắc chắn sẽ phù hợp với mọi phong cách kiến trúc hoặc thiết kế nội thất, giúp bạn bắt kịp xu hướng mới nhất cả về thiết kế và thời trang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phong cách và vẻ đẹp

Đá hoa cương đỏ sa mạc là một loại đá rất hấp dẫn được sử dụng trong nhiều loại công trình xây dựng khác nhau. Nó nổi tiếng là bền, đẹp và giá cả phải chăng. 

Nguồn gốc của đá là Rajasthan, Ấn Độ. Đá hoa cương có màu hơi đỏ, đó là tên gọi của nó. Màu đỏ là do sự hiện diện của vật liệu giàu hematit trong đá.

Đá hoa cương đỏ sa mạc là một loại đá phổ biến được sử dụng cho cả lát nền và cầu thang.

Những lợi ích của việc sử dụng vật liệu này bao gồm:

- Màu đỏ trông tuyệt vời và không dễ phai

- Bề mặt bền có thể chịu được sử dụng nhiều

- Chất liệu bền, chắc

- Đá hoa cương đỏ sa mạc tương đối dễ tìm do tính phổ biến của nó

Đá có màu đỏ đậm, đa dạng, từ gỉ đến đỏ thẫm. Màu sắc có thể được tìm thấy ở nhiều loại đá khác, nhưng vẻ ngoài của đá sa mạc thì không gì sánh được. Đá hoa cương đỏ sa mạc được khai thác ở các vùng phía tây của Ấn Độ, thường gần Jaipur hoặc Jodhpur. Nó đã được sử dụng cho các mục đích khác nhau bao gồm xây dựng và lát đường.

Thi công lát ngoài trời và cầu thang bằng đá hoa cương đỏ sa mạc là một quá trình rất phổ biến. Nó là một loại đá rất bền và có đặc tính độc đáo là một trong những loại đá có giá thành hiệu quả nhất trên thị trường.

 

Đá hoa cương đỏ Ấn Độ là vật liệu phổ biến để làm đá ốp lát. Nó là như vậy bởi vì nó có một kết cấu rất hoàn hảo, với một màu sắc hấp dẫn và cũng là một lựa chọn hợp lý.

Lấy ví dụ về việc xây dựng cầu thang bằng đá đỏ ở sa mạc. Các bậc thang rất dễ đi nên an toàn cho người già và trẻ em.

 

doi_tacdoi_tacdoi_tacdoi_tacdoi_tac
Thông tin liên hệ

CTY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VƯƠNG SƠN

Đc: 226 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh: 323 Lương Định Của, p. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0305170461 (31/08/2007)

Giấy phép kinh doanh: 4102053418

Điện thoại: 028.3505.1237 - Fax: 08.5403.5909

Email: dahoacuongvuongson@gmail.com

Di động: 0988 574 887 (Mr. Vương)

Nhận tin khuyến mãi
Copyright © 2018  Vương Sơn Granite. All Right Reserved.