Thời gian làm việc từ 07:30 - 17:30 - Liên hệ: (028) 3505.1237
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logodahoacuongvuongson
mau_cau_thanh_da_hoa_cuongcac_loai_da_hoa_cuongmau_da_hoa_cuong_dep_nhatcot_da_hoa_cuong
Sản phẩm nổi bật

Thi công Đá Hoa Cương Ốp Cột

Đá hoa cương ốp cột là một lựa chọn ngày càng phổ biến cho kiến trúc và thiết kế. Nó cung cấp một cái nhìn độc đáo cho bất kỳ không gian nào bằng cách thêm kết cấu và màu sắc cột. Đây cũng là một cách tuyệt vời để bảo vệ cột khỏi hao mòn vì nó bền hơn các vật liệu khác. Ngoài ra, đá ốp cột còn mang lại nhiều ưu điểm như tăng độ bền, cải thiện tính thẩm mỹ và bảo vệ khỏi thời tiết. Bài viết này sẽ khám phá những lợi ích của đá granit ốp cột và tại sao nó lại trở nên phổ biến trong thế giới kiến trúc và thiết kế.

da-op-cot

Đá hoa cương ốp cột mang lại nhiều ưu điểm so với các vật liệu khác như gạch hoặc gỗ. Nó bền hơn và ít bị ảnh hưởng bởi tác hại của môi trường, khiến nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời.

Đá granit ốp cột có một số ưu điểm so với các vật liệu khác khi nói đến việc tăng cường diện mạo của bất kỳ khu vực nào. Nó chắc chắn, ít phải bảo trì, chống cháy, bền và có nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau. Ngoài ra, việc sử dụng vật liệu này giúp giảm sự truyền nhiệt qua tường hoặc các vật liệu khác khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những ngôi nhà tiết kiệm năng lượng.

Việc sử dụng đá hoa cương ốp cột còn mang lại sự kết hợp độc đáo giữa vẻ đẹp và chức năng mà các vật liệu khác như gạch ngói không thể sánh được. Bên cạnh những lợi ích về mặt thẩm mỹ, loại tấm ốp đá này còn bảo vệ khỏi tác hại của độ ẩm và ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, khiến nó trở nên hoàn hảo cho ngoài trời.

Cũng không phải nói nhiều, chúng ta đã nghe về những vật liệu làm bằng đá thì tất nhiên hình dung ra được nó có độ bền như thế nào. Đối với dòng đá tự nhiên Granite và Marble thì độ bền của nó còn thể hiện cao cấp hơn. Nguồn gốc được hình thành do quá trình khác nghiệt của thiên nhiên, nên nó sở hữu cho mình sự bền bỉ chống lại các yếu tố tác động bên ngoài.

 • Ốp cột tròn được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và đặc biệt ở nước ta cũng được ưu chuộng nhiều. Không gian thiết kế với cột tròn tạo nên cảm giác mềm mại và tiết kiệm được diện tích hơn. Cột tròn còn thể hiện được điểm nhấn rõ rệt khi các vân đá tự nhiên cân bằng được vẻ đẹp chính nó tạo ra. Tuy nhiên, việc thi công và lắp đặt cột tròn khá phức tạp, đồi hỏi phải có kỹ thuật cao nên giá thành của nó đắt đỏ chỉ phù hợp cho các gia đình có nguồn ngân sách tốt.

  da-op-cot-tron
 • Song song với cột tròn thì sẽ có ốp cột vuông. Nếu cột tròn thể hiện được sự mềm mại thì cột vuông lại có phong cách mạnh mẽ trong nó. Các góc cạnh vuông vắn thể hiện được sự mạch lạc của cột dọc theo đường chỉ. Cột vuông thông thường ốp ngay trên tường hoặc có thể thiết kế nhỏ gọn cho không gian riêng biệt. Đối với cột vuông thì giá thành rẻ hơn và kỹ thuạt thi công không cần quá cầu kỳ nên cũng được nhiều người sử dụng.

  da-op-cot-vuong

  Cần tham khảo thêm các dòng đá hoa cương khác tại đây: Đá hoa cương 

  CTY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VƯƠNG SƠN

  Đc: 226 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, TP.HCM

  Chi nhánh: 323 Lương Định Của, p. An Phú, Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0305170461 (31/08/2007)

  Giấy phép kinh doanh: 4102053418

  Điện thoại: 028.3505.1237 - Fax: 08.5403.5909

  Di động: 0988 574 887 (Mr. Vương)

   

doi_tacdoi_tacdoi_tacdoi_tacdoi_tac
Thông tin liên hệ

CTY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VƯƠNG SƠN

Đc: 226 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh: 323 Lương Định Của, p. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0305170461 (31/08/2007)

Giấy phép kinh doanh: 4102053418

Điện thoại: 028.3505.1237 - Fax: 08.5403.5909

Email: dahoacuongvuongson@gmail.com

Di động: 0988 574 887 (Mr. Vương)

Nhận tin khuyến mãi
Copyright © 2018 Vương Sơn Granite. All Right Reserved.