Thời gian làm việc từ 07:30 - 17:30 - Liên hệ: (028) 3505.1237 - 0988.574.887 (Mr.Vương)
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logodahoacuongvuongson
mau_cau_thanh_da_hoa_cuongcac_loai_da_hoa_cuongmau_da_hoa_cuong_dep_nhatcot_da_hoa_cuong
Sản phẩm nổi bật

Thi công Lavabo đá hoa cương tại Thủ Đức

Lavabo đá hoa cương là một trong những thiết kế hiện đại và tinh tế nhất hiện nay, lavabo đá hoa cương sẽ giúp mang lại không gian sang trọng và tinh túy cho bên trong nhà.

Hiện nay có nhiều hình thức lắp đặt lavabo đá hoa cương như : xây tường gạch đổ bê tông rồi đặt đá hoa cương lên, kệ khung bằng ghỗ hay sắt, inox có thể đặt trên nền nhà hay treo trên tường tùy theo thiết kế.

Lavabo thường đặt trong nhà, đá làm lavabo cũng không đòi hỏi chất lượng khắt khe nên có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng từ đá hoa cương granite, đá marble, đá nhân tạo. Trước kia những tông màu đen sẫm hay được sử dụng, ngày nay thiết kế hướng đến sự trẻ trung, sang trọng nên những tông màu sáng trắng được đưa vào nhiều hơn.

lavabo-da-den-tia-chop

Thi công lavabo đá hoa cương :

 - Lavabo đá hoa cương là hạng mục trang trí vừa có giá trị sử dụng vừa gia tăng giá trị cho không gian sống cho ngôi nhà vì vậy thi công lavabo đá hoa cương là một nghề rất quan trọng trong xây dựng. Nó đòi hỏi khá nhiều kiến thức về mỹ thuật và kĩ thuật đòi hỏi thiết kế phải nhẹ nhàng tinh tế, người thợ phải cẩn thận khéo léo và có tay nghề cao.

lavabo-da-volakas

Các bước thi công lavabo đá hoa cương

Bước 1: Lắp đặt khung để đặt bàn đá lavabo Tùy theo khung lavabo xây tường gạch đổ bê tông , kệ khung bằng ghỗ hay sắt, inox đặt trên nền nhà hay treo trên tường mà thi công, nhưng tất cả phải đảm bảo khung chắc chắn và cố định để chịu được trọng lực của mặt đá hoa cương , lavabo và cả lực tác động của người dùng để tránh sau một thời gian sử dụng mặt lavabo bị nghiêng, sụt... thi công lavabo đá hoa cương treo tường phải bắt vít khung sắt/ inox phải sử dụng tắc kê lớn và sâu trong tường, khung cũng nên sử dụng khung hình hộp để chịu lực tốt hơn dùng 2 ke sắt đơn giản.

Bước 2: Lắp đặt mặt đá Đây là công đoạn cắt, mài, nối mặt đá các tấm lại với nhau. Từ bản vẽ hoặc đo thực tế tại công trình sau đó thống nhất kích thước, cách nối đá lại với chủ đầu tư. Đá sẽ được cắt, bo mài gia công tại xưởng bằng máy móc chuyên dụng và chở tới công trình. Mặt đá sẽ được dán vào khung sắt, khung ghỗ bằng keo đá và silicon, hoặc dán bằng xi măng cát với cốt bê tông.

Bước 3: Khoét lỗ mặt đá Đây là công đoạn khoét những lỗ bề mặt đá để đặt lavabo, bếp hay ống nước, dây điện... Thông thường đá sau khi gắn vào khung đợi khô keo mới khoét. Nhưngvới những loại đá cứng, lỗ lavabo nhỏ, tấm đá ngắn có thể cắt khoét tại xưởng rồi vận chuyển tới công trình lắp đặt. Khách hàng nên chọn loại lavabo có cạnh âm thấp bằng mặt đá để khi sử dụng nước sẽ chảy vào lavabo lau rửa sẽ thuận tiện hơn.

Bước 4: Vệ sinh và lắp đặt thiết bị Sau khi lắp đặt đá hoa cương khoét lỗ chúng ta sẽ vệ sinh hoàn thiện bề mặt và tiến hành lắp thiết bị như đấu nối hệ thống nước cấp, nước thoát vào lavabo. Lắp điện nếu sử dụng chế độ nước nóng.

lavabo-trang-van-may

CTY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VƯƠNG SƠN

Đc: 226 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh: 323 Lương Định Của, p. An Phú, Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3505.1237 - Fax: 08.5403.5909

Di động: 0988 574 887 (Mr. Vương)

doi_tacdoi_tacdoi_tacdoi_tacdoi_tac
Thông tin liên hệ

CTY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VƯƠNG SƠN

Đc: 226 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh: 323 Lương Định Của, p. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0305170461 (31/08/2007)

Giấy phép kinh doanh: 4102053418

Điện thoại: 028.3505.1237 - Fax: 08.5403.5909

Email: dahoacuongvuongson@gmail.com

Di động: 0988 574 887 (Mr. Vương)

Nhận tin khuyến mãi
Copyright © 2018  Vương Sơn Granite. All Right Reserved.