Thời gian làm việc từ 07:30 - 17:30 - Liên hệ: (028) 3505.1237
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logodahoacuongvuongson
mau_cau_thanh_da_hoa_cuongcac_loai_da_hoa_cuongmau_da_hoa_cuong_dep_nhatcot_da_hoa_cuong
Sản phẩm nổi bật

Thi Công Mộ Đá Hoa Cương

Mộ đá hoa cương là một lựa chọn phổ biến khi nói đến việc tôn vinh người quá cố. Chúng có tính thẩm mỹ và có thể được chạm khắc thành các thiết kế phức tạp. Như vậy, giá lăng mộ đá hoa cương có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp của chúng.

mo-hoa-cuong

Lăng mộ đá granit ngày càng trở nên phổ biến do khả năng chi trả và nhiều lựa chọn. Đá hoa cương có nhiều màu sắc, cho phép bạn tùy chỉnh dựa trên ký ức mà bạn muốn lưu giữ. Giá cả khác nhau tùy thuộc vào kích thước, hình dạng, màu sắc và thiết kế của bia mộ đá granit.

Lăng mộ đá hoa cương nguyên khối từ xa xưa đã là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và sự giàu có. Bề mặt đen bóng của nó rất hấp dẫn và có thể được sử dụng để tạo ra một đài tưởng niệm vượt thời gian cho những người thân yêu của bạn.

Những ngôi mộ bằng đá granit cũng có sẵn trong các kích cỡ và hình dạng khác nhau. Có nhiều loại đá granit có sẵn tùy thuộc vào phạm vi giá và kiểu dáng bạn thích. Nhiều công ty còn đưa ra mẫu để khách hàng so sánh trước khi lựa chọn mẫu lăng mộ đá hoa cương phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

co-so-ban-mo-da

Lăng mộ bằng đá cẩm thạch đen ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây do vẻ đẹp độc đáo và cảm giác sang trọng của nó. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một đài tưởng niệm tinh tế sẽ nổi bật giữa đám đông.

Mộ đá hoa cương đen là đài tưởng niệm để tôn vinh và tưởng nhớ những người đã khuất. Những ngôi mộ bằng đá cẩm thạch nguyên khối được chế tác từ một khối đá duy nhất, thường là đá cẩm thạch đen được đánh bóng, để có vẻ ngoài tinh xảo hơn. Những ngôi mộ bằng đá granit cũng được sử dụng cho mục đích này, nhưng giá của chúng rất khác nhau tùy thuộc vào chất lượng và loại đá được sử dụng. Nhìn vào các mẫu lăng mộ đá granit có thể cho bạn ý tưởng về chi phí và khả năng thiết kế mà bạn có sẵn.

lang-mo-cong-giao-hoa-cuong

Bia mộ bằng đá cẩm thạch là một trong những tượng đài được tìm kiếm nhiều nhất cho những ai muốn tưởng nhớ những người thân yêu của họ bằng một cống phẩm lâu dài và đẹp đẽ. Có rất nhiều loại bia mộ bằng đá cẩm thạch đen có sẵn, từ những ngôi mộ bằng đá cẩm thạch nguyên khối đến những ngôi mộ bằng đá granit được chạm khắc công phu. Khi xem xét lựa chọn tốt nhất để tôn vinh người thân, điều quan trọng là phải xem xét chất liệu và thiết kế cũng như giá cả và tính sẵn có của các mẫu lăng mộ đá granit.

Ngôi mộ bằng đá cẩm thạch đen là một loại dấu ấn chôn cất độc đáo được tìm thấy trong nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới, từ thời cổ đại cho đến ngày nay. Màu tối độc đáo và thiết kế phức tạp làm cho nó nổi bật so với các bia chôn cất khác, và lịch sử của nó chìm trong huyền bí và mang tính biểu tượng. Từ các kim tự tháp Ai Cập đến Taj Mahal, những ngôi mộ bằng đá cẩm thạch đen được tìm thấy trên khắp thế giới, mỗi ngôi mộ đều có câu chuyện riêng để kể. Bài này sẽ khám phá ý nghĩa của những ngôi mộ này và tại sao chúng lại được sử dụng như một cách tôn vinh người chết.

Đá cẩm thạch đen thường được chọn làm vật liệu cho các ngôi mộ do độ bền, vẻ ngoài và sự liên tưởng của nó với cái chết. Việc sử dụng đá hoa cương đen trong xây dựng lăng mộ từ lâu đã gắn liền với sự hùng vĩ, quyền lực và sự giàu có. Thiết kế truyền thống của những ngôi mộ bằng đá cẩm thạch đen kết hợp các hình chạm khắc hoặc chữ khắc phức tạp để bày tỏ lòng kính trọng đối với người đã khuất.doi_tacdoi_tacdoi_tacdoi_tacdoi_tac
Thông tin liên hệ

CTY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VƯƠNG SƠN

Đc: 226 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh: 323 Lương Định Của, p. An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0305170461 (31/08/2007)

Giấy phép kinh doanh: 4102053418

Điện thoại: 028.3505.1237 - Fax: 08.5403.5909

Email: dahoacuongvuongson@gmail.com

Di động: 0988 574 887 (Mr. Vương)

Nhận tin khuyến mãi
Copyright © 2018  Vương Sơn Granite. All Right Reserved.